ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ข่าว บริษัท เกี่ยวกับ สกายเมน กลายเป็นสมาชิกของสมาคมทําความสะอาดอุตสาหกรรมจีน

ได้รับการรับรอง
จีน Skymen Technology Corporation Limited รับรอง
จีน Skymen Technology Corporation Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ผมมีความสุขที่คุณจะทำให้มีคุณภาพดีทำความสะอาดอัลตราโซนิกคนแรกที่เป็นสิ่งที่ดีมาก

—— สเตฟาน (เยอรมนี)

เครื่องที่ดีเยี่ยม ฉันจะแนะนำ Skymen ทำความสะอาดอัลตราโซนิกกับทุกคนที่ต้องการสำหรับมืออาชีพหรืองานอดิเรก

—— Blasko Krstev

ระบบได้รับอย่างดีผ่านการทดสอบและการทำงานดีมาก ผมขอขอบคุณทุกความช่วยเหลือของคุณ มองไปข้างหน้าสำหรับการมีธุรกิจในอนาคต wth คุณอีกครั้ง

—— Haytham Tarhini (ซาอุดีอาระเบีย)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
สกายเมน กลายเป็นสมาชิกของสมาคมทําความสะอาดอุตสาหกรรมจีน
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สกายเมน กลายเป็นสมาชิกของสมาคมทําความสะอาดอุตสาหกรรมจีน

The "Ultrasonic Cleaning Technology Application Seminar and Ultrasonic Cleaning Equipment Standard Review Meeting" sponsored by the Standardization Working Committee of the China Industrial Cleaning Association was held in Shenzhenในฐานะที่เป็นผู้นําในอุตสาหกรรมการทําความสะอาด ultrasonic, Skymen ได้รับเชิญร่วมในการประชุมนี้.ในขณะเดียวกันยังมีตัวแทนจากสมาคมอุตสาหกรรมกว่า 40 คนที่ร่วมประชุม, สื่ออุตสาหกรรม ผู้ผลิตอุปกรณ์ทําความสะอาดอื่น ๆ ผู้ผลิตสารทําความสะอาดและผู้นําของบริษัทและสถาบันที่เกี่ยวข้องข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สกายเมน กลายเป็นสมาชิกของสมาคมทําความสะอาดอุตสาหกรรมจีน  0

 

การประชุมเน้นการแลกเปลี่ยน discussion and review of "Ultrasonic Cleaning" in the context of "how to promote the better matching of ultrasonic cleaning equipment and cleaning agents and continue to improve cleaning effects and efficiency while meeting the current safety and environmental protection policies."อุปกรณ์ส่วนที่ 1: มาตรฐานของสารทําความสะอาดไฮโดรคาร์บอนและชื่อของมาตรฐานต่อมาสําหรับ "อุปกรณ์ทําความสะอาดด้วยเสียงฉีดฉีด" ที่อยู่ในระบบมาตรฐานแผนห้าปีที่ 14 ของสมาคมได้รับการปรับปรุงและเพิ่มเติม.

 

ในฐานะที่เป็นบริษัทเทคโนโลยีที่ครบวงจร ที่มีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในอุตสาหกรรมการทําความสะอาดด้วยเสียงฉายาSkymen มักจะกังวลเกี่ยวกับการพัฒนาอุตสาหกรรมการทําความสะอาด ultrasonicเรามีความรับผิดชอบและมีหน้าที่ที่จะให้ข้อเสนอแนะและสร้างส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพสูงของอุตสาหกรรมทําความสะอาด ultrasonic;เรายังเป็นผู้นําและนวัตกรรมโดยเน้นการวิจัยและพัฒนาบริการครบวงจรที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีการทําความสะอาด ultrasonicและบรรลุความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ในการปรับปรุงผลการทําความสะอาดและประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง.

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สกายเมน กลายเป็นสมาชิกของสมาคมทําความสะอาดอุตสาหกรรมจีน  1

สกายเมนรู้ดีว่า ในทางที่จะส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงของอุตสาหกรรมทําความสะอาดของจีน การส่งมอบของคนเดียวสําหรับไม้ไฟ จะไม่ได้ทําให้ไฟเจริญรุ่งเรืองแต่การร่วมทุนของทุกๆคนในเรื่องของไม้เผา จะทําให้ไฟไหม้สดใสขึ้นหลังจากการประชุม เราตัดสินใจเป็นสมาชิกของสมาคมทําความสะอาดอุตสาหกรรมจีน we will take this opportunity to give full play to the role of the platform and work hand in hand with the association to promote the high-quality development of ultrasonic cleaning technology applications.

 

สมาคมทําความสะอาดอุตสาหกรรมของจีน (ICAC) ก่อตั้งเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2011 โดยได้รับการอนุมัติจากสภารัฐและกระทรวงกิจการพลเมืองของสาธารณรัฐประชาชนจีนมันเป็นสมาคมอุตสาหกรรมแห่งชาติแห่งเดียวในประเทศของฉัน ที่ปฏิบัติหน้าที่บริหารและบริการอุตสาหกรรมในนามของอุตสาหกรรมทําความสะอาดของจีนอนุมัติ การแนะนําธุรกิจของกระทรวงกิจการพลเมืองอยู่ภายใต้การดูแลของคณะกรรมการบริหารสินทรัพย์ของรัฐของสภารัฐ

 

สมาคมนี้ประกอบด้วยบริษัทและสถาบัน กลุ่มสังคม ผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการในอุตสาหกรรมทําความสะอาดที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมทําความสะอาดอุตสาหกรรมในประเทศ,องค์กรทางสังคมที่ไม่แสวงหากําไรที่อาศัยอยู่ในอุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติเป็นบุคคลทางกฎหมายกลุ่มสังคม

ผับเวลา : 2024-06-06 09:42:26 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Skymen Technology Corporation Limited

ผู้ติดต่อ: Miss. Nikki

โทร: 86-755-27094405

แฟกซ์: 86-755-27094405

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)