ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ข่าว บริษัท เกี่ยวกับ บทนำล่าสุดของสายการประกอบโรงงานและคลังสินค้าของ Skymen Ultrasonic

ได้รับการรับรอง
จีน Skymen Technology Corporation Limited รับรอง
จีน Skymen Technology Corporation Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ผมมีความสุขที่คุณจะทำให้มีคุณภาพดีทำความสะอาดอัลตราโซนิกคนแรกที่เป็นสิ่งที่ดีมาก

—— สเตฟาน (เยอรมนี)

เครื่องที่ดีเยี่ยม ฉันจะแนะนำ Skymen ทำความสะอาดอัลตราโซนิกกับทุกคนที่ต้องการสำหรับมืออาชีพหรืองานอดิเรก

—— Blasko Krstev

ระบบได้รับอย่างดีผ่านการทดสอบและการทำงานดีมาก ผมขอขอบคุณทุกความช่วยเหลือของคุณ มองไปข้างหน้าสำหรับการมีธุรกิจในอนาคต wth คุณอีกครั้ง

—— Haytham Tarhini (ซาอุดีอาระเบีย)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
บทนำล่าสุดของสายการประกอบโรงงานและคลังสินค้าของ Skymen Ultrasonic
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำล่าสุดของสายการประกอบโรงงานและคลังสินค้าของ Skymen Ultrasonic

บทนำล่าสุดของสายการประกอบโรงงานและคลังสินค้าของ Skymen Ultrasonic

 

เมื่อเร็วๆ นี้ เราถ่ายภาพสายการผลิตและคลังสินค้าของโรงงานของเราดังที่คุณเห็นจากภาพ เราเป็นบริษัทที่บูรณาการอุตสาหกรรมและการค้า โดยมีโรงงานและศูนย์การตลาดของเราเองเพื่อให้บรรลุการขายตรงจากโรงงานและอุตสาหกรรมของเรามีทัศนวิสัยมากขึ้นผลิตภัณฑ์ของเรายังได้รับคำชมและการยอมรับจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งเป็นการยอมรับจากบริษัทของเรา

 

 

Skymen มีพนักงานมากกว่า 200 คน วิศวกร 20 คน และ 30000 ตารางเมตร ความจุสำหรับเครื่องจักรอุตสาหกรรมสูงถึง 2,000 ชุดต่อเดือนโรงงานของเราได้ผ่าน BSCI การตรวจสอบจรรยาบรรณและ ISO9001: 2008 เครื่องของเรามีใบรับรอง CE EMC LVD, ROHS, FCCวัตถุดิบมีใบรับรอง SCCP, REACH, PAHS

 

โรงงานของเรามี 4 สายการผลิต 300 คนและ 60 ช่างเรามีเครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกแบบตั้งโต๊ะ เครื่องทำความสะอาดอัลตราโซนิกอุตสาหกรรม และน้ำยาทำความสะอาดอัลตราโซนิกแบบกำหนดเองและเรายังจัดหา OEM/ODM และกระบวนการปรับแต่งต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำล่าสุดของสายการประกอบโรงงานและคลังสินค้าของ Skymen Ultrasonic 0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำล่าสุดของสายการประกอบโรงงานและคลังสินค้าของ Skymen Ultrasonic 1ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำล่าสุดของสายการประกอบโรงงานและคลังสินค้าของ Skymen Ultrasonic 2ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำล่าสุดของสายการประกอบโรงงานและคลังสินค้าของ Skymen Ultrasonic 3ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำล่าสุดของสายการประกอบโรงงานและคลังสินค้าของ Skymen Ultrasonic 4ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำล่าสุดของสายการประกอบโรงงานและคลังสินค้าของ Skymen Ultrasonic 5ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำล่าสุดของสายการประกอบโรงงานและคลังสินค้าของ Skymen Ultrasonic 6ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำล่าสุดของสายการประกอบโรงงานและคลังสินค้าของ Skymen Ultrasonic 7ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำล่าสุดของสายการประกอบโรงงานและคลังสินค้าของ Skymen Ultrasonic 8ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำล่าสุดของสายการประกอบโรงงานและคลังสินค้าของ Skymen Ultrasonic 9ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำล่าสุดของสายการประกอบโรงงานและคลังสินค้าของ Skymen Ultrasonic 10ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำล่าสุดของสายการประกอบโรงงานและคลังสินค้าของ Skymen Ultrasonic 11ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำล่าสุดของสายการประกอบโรงงานและคลังสินค้าของ Skymen Ultrasonic 12ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ บทนำล่าสุดของสายการประกอบโรงงานและคลังสินค้าของ Skymen Ultrasonic 13

ผับเวลา : 2021-11-18 17:03:33 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Skymen Technology Corporation Limited

ผู้ติดต่อ: Miss. Nikki

โทร: 86-755-27094405

แฟกซ์: 86-755-27094405

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)